fbpx

Kem bơ ALoo Quy Nhơn – tại sao thu hút du khách đến vậy?

Kem bơ ALoo  Quy Nhơn – tại sao thu hút du khách đến vậy?

Hầu hết mọi người đã không còn xa lạ gì với thương hiệu ALoo ở thành phố biển Quy Nhơn, nó gắn liền với món kem bơ – trở thành đặc sản mà khách thập phương phải 1 lần ghé đến trước khi rời đi. Bạn sẽ bị quyến rũ ngay lần đầu tiên bởi những trái bơ sáp siêu ngon của quán, khó có quán nào khác có được.

kem bơ ngon Quy Nhơn, món ngon - đặc sản Quy Nhơn

⭕ALoo_ kem bơ nước ép trái cây tươi ra đời đã 7 năm (2013) cung cấp thức uống đa dạng, mới lạ với hơn 20 loại trái tươi ngon 100% nguyên chất được tin yêu bởi 527 khách hàng thân thiết đặt hàng online thường xuyên mỗi ngày (chủ yếu công ty, văn phòng và công sở…)
⭕Với 2 chi nhánh ở vị trí trung tâm đắc địa với đội ngũ nhân viên tích cực vui vẻ và nhiệt tình luôn sẵn sàng phục vụ bạn (giao hàng tận nơi)🛵
⭕Vì đặt chất lượng làm đầu, ALoo luôn lựa chọn những trái bơ sáp loại 1, dẻo ngon, không sớ, không đắng, điều làm nên thương hiệu ALoo với món kem bơ nổi tiếng được 5 trang web, fanpage uy tín địạ phương review về chất lượng: Foody Quy Nhơn, hiquynhon, Bình Định Thông tin, Thành phố Biển Quy Nhơn và Du lich Quy Nhơn đã bình chọn Kem Bơ ALoo là top 1 trong 100 món phải thử khi du lịch Quy Nhơn, Bên cạnh đó, hàng trăm lượt review của Khách hàng và nhiều thưc khách mọi nơi đến vì giới thiệu của bạn bè, ALoo đã tiêu thụ lượng bơ gần cả 100kg ở những thời gian cao điểm du lịch. Còn bạn thì sao? Bạn đã thấy được sức hút và độ tươi ngon của thức uống của Aloo rồi chứ!

Ngoài ra, trái cây sẽ bổ sung đầy đủ Vitamins và khoáng chất cho cơ thể của bạn trong chuyến đi du lịch này

Hãy đến thưởng thức và cảm nhận theo cách của riêng bạn nhé!

Nguyen Phuong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *