fbpx

5 Bí quyết để có ly Kem bơ ngon chất lượng tại nhà mà không cần đến tiệm!

5 Bí quyết để có ly Kem bơ ngon chất lượng tại nhà mà không cần đến tiệm!

Bạn đã từng ăn kem bơ! Bạn rất thích nó bởi cái lạ miệng trong sự sáng tạo mix – match giữa kem tươi – bơ và topping. Bạn suy nghĩ làm thế nào có thể có ly kem bơ ngon tạị nhà để đãi người thân, loại thức uống mà biết bao nhiêu người say đắm đến lạ!

Vậy hãy xem những bí quyết bên dưới của tôi và chia sẻ bài viết này để mọi người pha chế được 1 ly kem bơ ngon tại nhà như bạn nhé!

Ảnh minh họa Bơ 034

Đầu tiên để kem bơ ngon, điều quan trọng nhất, hãy lựa chọn những trái bơ thật chất lượng, là loại bơ dẻo thơm, sáp, không sớ, không đắng như bơ 034, bơ Nưa, bơ Sáp, bơ Booth…(hãy tham khảo thêm kinh nghiệm lựa bơ ở bài viết khác của tôi)

Hãy nhớ việc xay nhuyễn bơ như xay sinh tố nhưng phải phân biệt rõ ràng bơ để làm kem bơ khác hoàn toàn với sinh tố bơ ngoài kia mà một số bạn không phân biệt được với suy nghĩ đơn giản là kem bơ là sinh tố bơ bỏ thêm kem. Điều đó không mới lạ đến nỗi làm nên món kem bơ nổi tiếng.

Bơ nguyên chất xay nhuyễn chỉ rất ít đường và cực ít sữa đặc (có thể tinh chỉnh vị theo sở thích ăn ngọt của mỗi người) nhưng lưu ý phải phụ thuộc vào loại kem mà bạn mix với nó để sự kết hợp trở nên hòa quyện với nhau hơn

Hãy tìm loại kem mà bạn yêu thích với các thương hiệu lớn như Merino, Monte, Vinamilk… chúng có thể được bán trong các siêu thị, hãy kiểm tra độ ngọt của nó như thế nào? Nếu chúng quá ngọt thì bạn cần hạn chế cực ít đường, sữa trong bơ xay của bạn để có sự hài hòa trong ly kem bơ .Khi ăn chung bạn sẽ không cảm thấy mình đã quá tay “xe đường đi ngang qua”

Cuối cùng, để ly kem bơ hoàn hảo đẹp mắt, thu hút hơn,ngon hơn… thêm ít topping lên bên trên như dừa sợi, đậu phộng, dừa khô….hoặc bạn thích béo, thơm hơn hãy cho thêm ít nước cốt dừa vào ly kem bơ nhé

kem bơ ngon
Kem bơ ALoo Quy Nhơn

Lưu ý: nên để trái bơ trong ngăn mát tủ lạnh trước khi xay, sau khi bơ xay xong hãy đặt chúng trong ngăn đông tủ lạnh 5 phút thì bơ sánh đặc ngon hơn.

Vậy còn chần chừ gì bạn không bắt tay ngay vào thực hiện để người thân của mình có thể thưởng thức được ly kem bơ ngon chất ngất đến vậy.

Nguyen Phuong

2 bình luận trong “5 Bí quyết để có ly Kem bơ ngon chất lượng tại nhà mà không cần đến tiệm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *